พัดลมอีแว๊ป พัดลมไอเย็น EVAP เป่าล่าง


จำหน่าย พัดลมอีแว๊ป  และบริการออกแบบ 3D, ติดตั้ง, รื้อถอน, ย้าย, ซ่อมบำรุง, เปลี่ยนอะไหล่, ล้างทำความสะอาด  ข้อดีของพัดลมไอเย็น พัดลมอีแว๊ป และ ข้อแตกต่างจากพัดลมประเภทอื่น  ข้อดีของพัดลมไอเย็น คือ ช่วยลดอุณหภูมิในอากาศ ลมที่ผ่านตัวพัดลมจะเย็นลง 4-10 องศาเซลเซียส   การเคลื่อนย้ายทำได้โดยสะดวก ใช้งานง่ายเพียงแค่เติมน้ำ หรือต่อสายน้ำประปาเข้ากับตัวเครื่อง  มีระบบลูกลอยเติมน้ำอัตโนมัติ  ประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องปรับอากาศ  สามารถใช้ในที่โลงแจ้ง กลางแดด หรือลานกว้าง  พัดลมไอเย็นจะใช้ไฟฟ้าเหมือนพัดลมทั่วไป  แต่ได้ความเย็นที่มากกว่า และช่วยให้อากาศถ่ายเท ไล่อากาศร้อน  ใช้ได้ทั้งใน โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงาน โรงยิม ร้านค้า วัด สำนักงาน  อู่ซ่อมรถ รีสอร์ท ฯลฯ โดยปราศจากละอองน้ำ ไม่ทำให้เปียกชื้น  ซึ่่งการที่จะทำให้พัดลมไอเย็นทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  ควรเปิดประตูและหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเท  และมั่นใจได้ว่าพัดลมไอเย็น จะไม่ทำให้คุณเป็นหวัด

พัดลม evap พัดลมอีแว๊ป เป่ากลาง หรือ เป่าข้าง  พัดลมอีแว๊ปเป่ากลาง หรือ เป่าข้าง  พัดลมไอเย็น หรือเครื่องทำลมเย็น (Evaportor Unit)   แบบเป่าด้านข้าง (Side discharge) 

- เป็นรุ่นปากเป่าด้านข้าง 

ปริมาณลม 18,000 ลบ.ม./ชม. เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 100-150 ตร.ม. 

เหมาะสำหรับติด ติดผนัง, ติดหน้าต่าง 

โครงสร้างเป็น พี พี พลาสติก 

ไฟ 3 เฟส 380V 50 Hz 1 สปีด 

มีระบบป้องกันปั๊ม, ป้องกันไฟเกิน,ออโต้เดรน,รีโมทควบคุมระยะไกล

 

พัดลม evap เป่ากลางหรือ เป่าข้าง  พัดลมไอเย็น หรือพัดลมอีแว๊ป เครื่องทำลมเย็น (Evaporator Unit)  พัดลมอีแว๊ป แบบเป่าขึ้นบน (Top discharge)

 เป็นรุ่นปากเป่าด้านบน 

ปริมาณลม 18,000 ลบ.ม./ชม. เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 100-150 ตร.ม. 

เหมาะสำหรับติด ติดผนัง,ติดหน้าต่าง 

โครงสร้างเป็น พี พี พลาสติก 

ไฟ 3 เฟส 380V 50 Hz 1.1kW 1 สปีด 

มีระบบป้องกันปั๊ม, ป้องกันไฟเกิน, ออโต้เดรน, รีโมทควบคุมระยะไกล เป็นรุ่นปากเป่าขึ้นบน 

 

พัดลม evap เป่าล่าง  พัดลมอีแว๊ปเป่าล่าง  พัดลมไอเย็น หรือเครื่องทำลมเย็น (Evaporator Unit)  พัดลมอีแว๊ป แบบเป่าลงล่าง (Down discharge)  พัดลมไอเย็น พัดลมอีแว๊ป  หรือเครื่องทำลมเย็น แบบเป่าลงล่าง 

ปริมาณลม 18,000 ลบ.ม./ชม. เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 100-150 ตร.ม. 

เหมาะสำหรับติดหลังคา,ติดผนัง,ติดหน้าต่าง 

โครงสร้างเป็น พี พี พลาสติก 

ไฟ 3 เฟส 380V 50 Hz 

มีระบบป้องกันปั๊ม, ป้องกันไฟเกิน, ออโต้เดรน, รีโมทควบคุมระยะไกล

 

 

 

 

Visitors: 5,477