พัดลมไอเย็น EVAP

 

จำหน่าย พัดลมอีแว๊ป  และบริการออกแบบ 3D, ติดตั้ง, รื้อถอน, ย้าย, ซ่อมบำรุง, เปลี่ยนอะไหล่, ล้างทำความสะอาด  ข้อดีของพัดลมไอเย็น พัดลมอีแว๊ป และ ข้อแตกต่างจากพัดลมประเภทอื่น  ข้อดีของพัดลมไอเย็น คือ ช่วยลดอุณหภูมิในอากาศ ลมที่ผ่านตัวพัดลมจะเย็นลง 4-10 องศาเซลเซียส   การเคลื่อนย้ายทำได้โดยสะดวก ใช้งานง่ายเพียงแค่เติมน้ำ หรือต่อสายน้ำประปาเข้ากับตัวเครื่อง  มีระบบลูกลอยเติมน้ำอัตโนมัติ  ประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องปรับอากาศ  สามารถใช้ในที่โลงแจ้ง กลางแดด หรือลานกว้าง  พัดลมไอเย็นจะใช้ไฟฟ้าเหมือนพัดลมทั่วไป  แต่ได้ความเย็นที่มากกว่า และช่วยให้อากาศถ่ายเท ไล่อากาศร้อน  ใช้ได้ทั้งใน โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงาน โรงยิม ร้านค้า วัด สำนักงาน  อู่ซ่อมรถ รีสอร์ท ฯลฯ โดยปราศจากละอองน้ำ ไม่ทำให้เปียกชื้น  ซึ่่งการที่จะทำให้พัดลมไอเย็นทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  ควรเปิดประตูและหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเท  และมั่นใจได้ว่าพัดลมไอเย็น จะไม่ทำให้คุณเป็นหวัด

พัดลม evap พัดลมอีแว๊ป เป่ากลาง หรือ เป่าข้าง  พัดลมอีแว๊ปเป่ากลาง หรือ เป่าข้าง  พัดลมไอเย็น หรือเครื่องทำลมเย็น (Evaportor Unit)   แบบเป่าด้านข้าง (Side discharge) 

- เป็นรุ่นปากเป่าด้านข้าง 

ปริมาณลม 18,000 ลบ.ม./ชม. เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 100-150 ตร.ม. 

เหมาะสำหรับติด ติดผนัง, ติดหน้าต่าง 

โครงสร้างเป็น พี พี พลาสติก 

ไฟ 3 เฟส 380V 50 Hz 1 สปีด 

มีระบบป้องกันปั๊ม, ป้องกันไฟเกิน,ออโต้เดรน,รีโมทควบคุมระยะไกล

 

พัดลม evap เป่ากลางหรือ เป่าข้าง  พัดลมไอเย็น หรือพัดลมอีแว๊ป เครื่องทำลมเย็น (Evaporator Unit)  พัดลมอีแว๊ป แบบเป่าขึ้นบน (Top discharge)

 เป็นรุ่นปากเป่าด้านบน 

ปริมาณลม 18,000 ลบ.ม./ชม. เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 100-150 ตร.ม. 

เหมาะสำหรับติด ติดผนัง,ติดหน้าต่าง 

โครงสร้างเป็น พี พี พลาสติก 

ไฟ 3 เฟส 380V 50 Hz 1.1kW 1 สปีด 

มีระบบป้องกันปั๊ม, ป้องกันไฟเกิน, ออโต้เดรน, รีโมทควบคุมระยะไกล เป็นรุ่นปากเป่าขึ้นบน 

 

พัดลม evap เป่าล่าง  พัดลมอีแว๊ปเป่าล่าง  พัดลมไอเย็น หรือเครื่องทำลมเย็น (Evaporator Unit)  พัดลมอีแว๊ป แบบเป่าลงล่าง (Down discharge)  พัดลมไอเย็น พัดลมอีแว๊ป  หรือเครื่องทำลมเย็น แบบเป่าลงล่าง 

ปริมาณลม 18,000 ลบ.ม./ชม. เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 100-150 ตร.ม. 

เหมาะสำหรับติดหลังคา,ติดผนัง,ติดหน้าต่าง 

โครงสร้างเป็น พี พี พลาสติก 

ไฟ 3 เฟส 380V 50 Hz 

มีระบบป้องกันปั๊ม, ป้องกันไฟเกิน, ออโต้เดรน, รีโมทควบคุมระยะไกล

 

 

 

 

 


พัดลมถังหรือพัดลมถังกลม คือพัดลมที่สามารถต่อท่อดูดอากาศให้ยาวออกไปได้อีกสำหรับใช้ในพื้นที่ขนาดไม่ใหญ่มากที่ต้องการระบายอากาศ ตัวของพัดลมจะมีลักษณะเป็นถังกลม ใบพัดทำจากอลูมิเนียมสำหรับใช้ดูด/เป่า ส่งลม ใช้ระบายอากาศ ถ่ายเทความร้อน กลิ่นควัน ดูดอากาศในโรงงานอุตสาหกรรมและใช้ดูดระบายอากาศในพื้นที่แคบ อับชื้น กลิ่น ควันพิษ พัดลมถังกลมมีโครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับใช้งานภาคสนาม ให้แรงลมดูดแรง ระบายความร้อนได้ดี มีให้เลือกทั้งขนาด 8″, 10″, 12″, 14 " 16″, 20 นิ้ว 22 นิ้ว 24 นิ้ว จำหน่ายพร้อมท่อ Flexible duct เพิ่มความยาว ได้ถึง 5 เมตร

 

 

พัดลมถังกลม สำหรับใช้ดูด เป่า ส่งลม ให้ปริมาณลมมาก แข็งแรงทนทาน ใช้ระบายอากาศ ถ่ายเทความร้อน กลิ่นควัน ใช้ได้ทั้งในอาคาร โดดัง คลังสินค้า โรงยิม โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรมรม พัดลมดูดเป่าใช้ในการดูดระบายอากาศ เหมาะสำหรับการใช้งานภาคสนามและในโรงงานอุตสาหกรรม

พัดลมถังกลมเป็นพัดลมที่สามารถต่อท่อเฟล็กซ์ให้ระยะทางยาวมากขึ้นไปอีกใช้ส่งลมสำหรับงานระบายอากาศ ออกจากอาคาร งานก่อสร้าง งานอุโมงค์ ตัวถังหนา แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ใช้ในการดูดระบายอากาศ หรือส่งลมตามท่อ     ให้ปริมาณลมมาก เสียงเงียบ ใบพัดลมทำจากเหล็กคุณภาพดี ใบพัดทำมุมบิดได้มาก ทำให้ลมแรง ติดตั้งได้ง่ายเหมาะสมกับหลายพื้นที่ทั้งโรงงาน ศูนย์การค้า คลังสินค้า มอเตอร์แบบปิดกันฝุ่นละอองและระบายความร้อนได้ดีเหมาะกับงานหนัก มีให้เลือกหลายขนาด

 

พัดลมถังมีขนาด 8, 10 ,12, 14, 16, 20, 24, 28, 32, 36 นิ้ว
  

พัดลมถังกลม เหมาะสำหรับใช้ดูด เป่า ส่งลม ให้ปริมาณลมมาก อึด ทนทาน ใช้ระบายอากาศ ถ่ายเทความร้อน กลิ่นควัน ใช้ได้ทั้งในอาคาร โดดัง คลังสินค้า โรงยิม โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย

พัดลมถังกลม ให้กำลังลมแรง ช่วยลดอุณหภูมิเวลาทำงานกลางแจ้ง หรือในที่แคบ ไม่มีอากาศถ่ายเท มีให้เลือกหลายขนาดเพื่อความเหมาะสมกับงาน : 8”, 10”, 12”, 14”, 16” 20”, 24”, 32” นิ้ว ให้กำลังลมแรงกว่า เหมาะสำหรับลดอุณหภูมิเวลาทำงานกลางแจ้ง

พัดลมท่อดูดอากาศ พัดลมดูดอากาศแบบมีท่อ พัดลมท่อดูดเป่า ใช้ในการดูดระบายอากาศในพื้นที่แคบ อับชื้น กลิ่นเหม็นหรือมีควันพิษ เหมาะสำหรับการใช้งานภาคสนาม

พัดลมดูดอากาศพร้อมท่อ พัดลมดูดอากาศแบบต่อท่อ พัดลมท่อดูดกลิ่นเหม็น งานท่อประปา ใช้เป่าฝุ่น หรือเติมอากาศ ดูดระบายอากาศพื้นที่แคบ อับชื้น กลิ่นเหม็น ควันพิษ พัดลมพร้อมท่อดูดใบพัดและมือจับ แข็งแรง น้ำหนักเบา มอเตอร์ระบายความร้อนได้ดี เสียงเงียบเบา

พัดลมท่ออุตสาหกรรม พัดลมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เคลื่อนย้ายสะดวกรวดเร็วมีหูหิ้ว พร้อมท่อลมยาว ใช้ในการระบายหรือเติมอากาศ ให้กับเหมือง ห้องใต้ดิน พัดลมท่อดูดงานอุโมงค์ บริเวณใต้ท้องเรือ สถานที่ที่มีควันไฟ แก๊ส อากาศเสีย สำหรับใช้ดูด เป่า ส่งลม ให้ปริมาณลมมากใช้ระบายอากาศ ถ่ายเทความร้อน กลิ่นควัน ในอาคาร โดดัง คลังสินค้า แข็งแรงทนทาน

พัดลมถังกลม พัดลมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เคลื่อนย้ายสะดวกรวดเร็วมีหูหิ้ว พร้อมท่อลมยาว ใช้ในการระบายหรือเติมอากาศ ให้กับเหมือง ห้องใต้ดิน พัดลมท่อดูดงานอุโมงค์ บริเวณใต้ท้องเรือ สถานที่ที่มีควันไฟ แก๊ส อากาศเสีย

ดูดกลิ่นเหม็น งานท่อประปา ใช้เป่าฝุ่น หรือเติมอากาศ ดูดระบายอากาศพื้นที่แคบ อับชื้น กลิ่นเหม็น ควันพิษ พัดลมพร้อมท่อดูดใบพัดและมือจับ แข็งแรง น้ำหนักเบา มอเตอร์ระบายความร้อนได้ดี เสียงเงียบเบา

 
 
 
 
 

 

Visitors: 5,477